Hoa xoan

Bắt đầu chân ướt chân ráo bước vào ngôi nhà "mới với mình mà cũ với mọi người". Cảm giác đầu tiên là yên tâm vì đã có một người bạn có thể gọi là "bạn vong niên" là chủ nhà. Xin được cùng những vần thơ của chủ nhà để xây dựng nên góc riêng giản dị này.
Baitho: Hoa Xoan - Tac gia: Khai Nguyen - Background: Nhungdieugiandi

nhacsicodon

Logs của bạn trình bày đơn gian nhưng rát đẹp. Những bài thơ nhẹ nhàng và trong suốt.

Chúc chủ nhật vui

nhungdieugiandi

Gửi chị Huỳnh Mai

Em xin lỗi vì lâu lắc lâu lơ em mới reply cho chị được vì lý do ... đọc comment của chị xong nhấn luôn vào tên để qua nhà chị và quên go back hì hì.

Em phải cảm ơn chị mới đúng vì chị khen em mà (^_^).

Tại vì em không có tài làm thơ nên em muốn "họa" (thật ra là thiết kế) một chút cho những bài thơ em thích nó mượt mà hơn chút thôi. Nếu có cái chỗ nào nó xấu xấu thì chị cứ "chê" thẳng cánh đặng em còn biết rút kinh nghiệm chị nhé.
Mà em nhìn ảnh chị em cứ thấy giống giống cô giáo dạy văn của em hồi xưa. Hì hì!

Huỳnh Mai

Nghe Khải Nguyên mách nên HM chạy sang xem đây. Đẹp quá! Cảm ơn Đạt nhé nhờ Đạt mà HM học được cách trình bày mới. Chắc phải cắp cặp xin thọ giáo thôi. Hì.

học trò

Oài! anh KN kỳ wa ! em còn chưa kịp năn nỉ anh đã mách anh ấy rùi ... anh nghe rùi lại chạy mất cả giày bi giờ á! ủa! mà sao bít tánh em hay năn nỉ zậy ta@

@ Hì hì... anh thầy ơi ời! anh thầy đẹp zai nhất nhà ơi!hì ! bữa nào ngày đẹp trời giúp em làm vài cái đồ họa xinh xinh nhé! nhà em hàng xóm gần đây thôi ạ!
cảm ơn anh trước nhé!

Khải Nguyên

Nhóc mon men đến gần NĐGD để sắp nhờ làm một cái HOA GÌ ẤY ĐẤY tất nhiên không phải HOA XOAN rồi Đạt à!

Em cẩn thận với cô học trò lân la năn nỉ dzí thầy bây giờ đây này!

nhungdieugiandi

Rất cảm ơn bạn. Khi bạn nói đến "người cũ" chắc là mình đã quen nhau (?). Mình rất hạnh phúc khi ngày đầu gia nhập đã có reply. Những niềm vui đến với mình qua những điều nhỏ nhoi đến lạ.

học trò

Chào anh người cũ... hii! chúc mừng anh ra nhập ngôi nhà chung blogvn. Hy vọng sẽ được thấy nhiều tác phẩm mới của anh thật đẹp nhé! (ganh tỵ với anh KN quá cơ hii)
Chúc anh có nhiều niềm vui ở nơi này nhé!

Những điều giản dị

Cuộc sống với anh là những điều giản dị
Bình yên bao la trên mảnh đất quê mình
Là tiếng chim ngân trong mỗi sớm bình minh
Yêu thương về dâng đầy trong đáy mắt