Anh Yêu lắm ... Hà Nội em!

anh yeu lam Ha Noi em! - Tho: Khai Nguyen - BG: Nhungdieugiandi

nhungdieugiandi

Gửi Nhung_ls

Không dám dậy đâu. Biết đâu em lại là dân pro thì sao. ^_^
-----
Có gì chúng mình cùng nhau chia sẻ nhé

Nhung_ls

Hôm nào anh Đạt dạy em trình PS với nhá em gà vụ này lắm

nhungdieugiandi

@chị MNCD: Em cũng mới chân ướt chân giáo bước vào nghề gõ đầu trẻ được mấy năm thôi. Cũng thích thơ lắm thế nhưng em chẳng đủ khả năng làm cho mình đến vài câu con con gọi là ưng ý. Chị giúp em được chăng?

matnauchandai

Ôi thích quá!

Ồ đẹp quá đi mất. Chắc Mắt phải bưng về bên trang của Mắt khoe với bạn bè. Cảm ơn em nhiều nhé. Chị em mình sẽ còn trao đổi với nhau nhiều. Nghe nói em cũng là giáo viên cùng nghề với chị nhỉ.

Khải Nguyên

Ohh NĐGD đã sớm có quà cho MLCR rồi. Cảm ơn em và chúc mừng MLCR nhé!

Đạt ơi anh không rành vụ này. Nhưng hình như: nếu mình đăng nhập thì khi comment ảnh cá nhân luôn hiển thị. Nếu em không muốn vậy chỉ còn cách là "làm điều ngược lại" thôi.

Anh biết em rất bận. Nhưng đây là điều em vui thích. Anh tin sân chơi này em sẽ có thêm nhiều bạn mới và nhiều niềm vui rất mới.

nhungdieugiandi

gửi anh ngominhson

Thật ra đó là "lỗi kỹ thuật" vì cái blog của em nó ko chọn được chế độ không hiển thị ảnh cá nhân. Em cứ chọn "không" lúc lưu lại nó lại thành "có" vì vậy mới có mấy cái ảnh cá nhân bị hiện ra. Xin lỗi vì phải xóa comment của anh ngay trong ngày đầu tiên. Nhưng chắc ko ai chấp mấy cái vụ "sự cố"

--------- Một lần nữa xin anh lượng thứ!

nhungdieugiandi

em có quà tặng chị đây

Quá đường đột không khi một người em chân ướt chân ráo bước chân vào nhà đã tặng quà cho chị? Thật ra em chỉ "đáp lễ" món quà chị "tặng tuổi 20" thôi. Em còn đang tuổi "hăm" mà.
tang tuoi 20 -- tho: matnauchandai

matnauchandai

Gửi Tiến Đạt

Ôi chị nể em thật đấy. Mấy bài này đẹp quá. bày cho chị với nhé. Sẽ vui lòng hậu tạ. Thích vô cùng luôn.

Khải Nguyên

Chỉ ít thời gian mà em đã đưa ra hai sản phẩm đáng yêu thế này thì đúng là đáng nể.

Em trang trí cái tựa đề bài thơ hay đấy. Và BÁT SỨ - BÁT ĐÀN làm nên HÀ NỘI rồi!

Anh cứ nghĩ một ngày nào đó - sân chơi này - những tác phẩm âm nhạc thi ca... đều được đánh bóng và tôn vinh bằng thiết kế đồ hoạ như thế này nhỉ? Vnweblogs sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Mỗi entry là một bông hoa mỗi ngôi nhà sẽ là một luống hoa để cả vnweblogs là một vườn hoa đẹp. Tao nhân và mặc khách sẽ cùng vui chiêm ngưỡng Đạt nhỉ?

Cảm ơn em nhiều!