Vô đề

Có những khi ngồi trà đá thuốc lá góp nhặt những từ ngữ vần vần lồng ghép tạm gọi là thơ tự dưng thấy lòng mình thanh thản thanh thản ngay cả với những tảng đá trong tim.Vô đề - những điều giản dị

nhungdieugiandi

Gửi Anh Tranbinh

@Anh tranbinh:
Em thì em chẳng sợ nghèo
Chỉ e nhạt nhẽo làm teo tâm hồn
@HN:
Em cứ thư thả cho ra 1 tuyệt tác đi anh sẽ "mong đợi ngậm ngùi"

tranbinh

Chào Tiến Đạt

Em thích thơ từ lâu lắm rồi nhưng mà chẳng bao giờ làm được một bài thơ (mình ko ưng ý huống hồ người khác). Nhưng không sao yêu thơ đâu nhất thiết phải là thi sỹ.
................................
Yêu thơ như thế mới yêu
từ yêu rồi sẽ đến liều ...làm thơ
Với hàng con chử ngây ngô
sẽ đưa ta đến bến bờ em ơi.
cố lên cho thỏa cuộc chơi
( làm thơ nghèo lắm nhưng đời nó vui.)

nhungdieugiandi

Gửi chị Mắt và chị HM

@chị MNCD: Có những thứ "bất lực" chị ạ. Em thích thơ từ lâu lắm rồi nhưng mà chẳng bao giờ làm được một bài thơ (mình ko ưng ý huống hồ người khác). Nhưng không sao yêu thơ đâu nhất thiết phải là thi sỹ. Giống như ... Yêu phụ nữ đâu nhất thiết phải là phụ nữ phải không chị? Làm mấy cái photoshop cũng dễ thôi. Chủ yếu là cảm hứng lúc làm. Nó có cái gì đó cũng như làm thơ vậy. Em hy vọng được thấy sản phẩm của chị trong một ngày gần nhất.
-----
@chị Hà My:Em cám ơn chị. Em biết weblog khá lâu qua anh Khải Nguyên rồi nhưng chưa dám tham gia vì văn từ kém quá. Hôm qua được anh KN góp ý mới dám bước vô. Gặp mọi người thân thiện và dễ thương em vui lắm.

matnauchandai

Gửi em Tiến Đạt

Bài thơ cũng tạm có ý nhưng về câu chữ thì chắc em phải tập thời gian nữa. chắc em sẽ tiến bộ chị hi vọng thế. NHưng miễn em thấy vui là đc. Vì đây chỉ là cuộc chơi thôi mà. Chị thì mê tít cách làm phông nền của em. Lúc trưa chị mày mò vào photoshop nhưng chưa làm đc tại vì chị tự học nên gà mờ lắm. Hôm nào em bày thêm cho chị với nhé. Chị thích tự làm cơ. Chúc em có nhiều bạn mới nhé.

ngoclinhhmt

Mong Tiến Đạt sẽ được thanh thản trong cuộc sống và những gì TĐ làm thật hữu ích với bạn bè. Em làm phôn nền đẹp quá! Chị mê rồi đó.