Hạ Về

Hạ Về - Thơ: Khải Nguyên - BG: Những Điều Giản dị

nguyenhung

Gửi Tiến Đạt và Khải Nguyên

Tiến Đạt và Khải Nguyên thân mến!
Quả đúng như KN đã nói TĐ ạ. Cái comment trên kia cũng như một số comments ký tên Nguyên Hùng trên kia không phải của anh (nhiều ngày nay anh chỉ ghi góp ý sau khi đăng nhập và nick của anh là nguyenhung). Cũng may là cái mạo danh trên kia chưa tới mức làm em phật ý. Nhờ vậy anh mới có dịp để thăm em đây.

Thấy em có riêng thư mục Thơ Khải Nguyên biết là em ngưỡng mộ hoặc thân quý KN lắm anh rất vui.

Cám ơn em đã sang blog của anh và để lại comment.

khainguyen

Nguyên Hùng | 10/05/2008

Đề nghị em đóng góp chút đỉnh cho trang của húng ta nhé. Có gì liên lạc với anh Nguyên Hùng bằng cách comment qua trang nguyenhung.vnweblogs.com nhé!
Thân mến!

___________________________________________________
Đạt ơi! em là thành viên mới em chưa biết: hiện nay có "một số người chưa tốt" mạo danh một số nick trong đó có nick anh Nguyên Hùng (chủ nhân của blogs em mới qua viết comments) để gây rối. Cái comments trên không phải của anh ấy viết ra đâu.

Mong em hiểu! và hãy tin điều anh nói. Admin và tập thể cộng đồng vnweblogs đang tích cực làm hạn chế những chuyện như vậy.

nhungdieugiandi

re

@HN: Anh cũng thích thiên nhiên Mặc dù là bài thơ về mùa hè nhưng a vẫn lấy màu này làm chủ đạo vì với anh mùa hè đâu chỉ có nóng nực đâu. Hạ cũng mát tính mà ^_^
@chị Hà My: Nhà em lúc nào cũng mở rộng cửa đón khách. Tiếc là không có tách trà nào để tiếp chị T_T
@Anh KN: Anh cứ "chôm" thoải mái vì em cũng "chôm" của anh mà đã kịp xin phép đâu. ^_^
@Anh- Chú: NGuyên Hùng: Em (cháu)rất vui vì chú đã ghé qua nhà chơi. Em (cháu) sẽ cố hết sức có thể để đóng góp cho sân chơi chung của chúng ta. Em (cháu) đã qua nhà Anh (chú) nhưng chưa biết phải xưng hô thế nào nên cũng ngại không dám để lại comment. Chúc Anh (chú) một ngày tốt lành.

Nguyên Hùng

Đề nghị em đóng góp chút đỉnh cho trang của húng ta nhé. Có gì liên lạc với anh Nguyên Hùng bằng cách comment qua trang nguyenhung.vnweblogs.com nhé!
Thân mến!

khainguyen

Đạt ơi! anh thích chùm phượng vĩ quá làm anh nhớ câu hát: "chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi 18 tuổi chẳng ai hay... thầm lặng mối tình đầu...".

Em làm sáng sủa bài thơ anh đấy. Anh "chôm" về nhà anh đây! Hì cảm ơn em nhiều nhiều!

ngoclinhhmt

Thơ KN đã hay về nhà em càng tôn thêm giá trị...Hihi. Chúc mừng 2 em nhé! Lâu lắm rồi em mới dưa bài lên. Ngày nào chị cúng ghé qua.

hoanang

Đẹp quá anh Đạt ơi! đang bực mình ghé thăm anh thấy nhẹ nhàng hơn... thiên nhiên bao giờ cũng mang lại những cảm xúc bình yên như thế.
Cảm ơn anh nhiều!